Quảng cáo
qcqc5qc6
slide1Slide3slide2
Phục hình răng sứ

Mão, Veneer răng Toàn Sứ E.max – Đỉnh cao của sự tự nhiên

Mão, Veneer răng Toàn Sứ E.max – Đỉnh cao của sự tự nhiên
Với công nghệ & vật liệu từ Tập đoàn sứ hàng đầu thế giới Ivoclar Vivadent – Thụy Sĩ hòa quyện cùng thiên nhiên tươi mát hùng vỹ, nơi có những người dân hiền hòa bặt thiệp với mức sống hàng đầu thế giới thế hệ răng Toàn sứ E.max ra đời đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về nha khoa thẩm mỹ trong thời đại ngày nay.

Với công nghệ & vật liệu từ Tập đoàn sứ hàng đầu thế giới Ivoclar Vivadent – Thụy Sĩ hòa quyện cùng thiên nhiên tươi mát hùng vỹ, nơi có những người dân hiền hòa bặt thiệp với mức sống hàng đầu thế giới thế hệ răng Toàn sứ E.max ra đời đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về nha khoa thẩm mỹ trong thời đại ngày nay.

Răng toàn sứ E.max có ưu điểm rất đặc biệt mà các loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ những sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic).

Lớp sườn này cùng 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

 

Với đặc điểm này, toàn sứ E.max thực sự là chọn lựa ưu tiên hàng đầu hiện nay của các nha sĩ đẳng cấp thế giới trong phục hình thẩm mỹ răng. Cụ thể như làm thẩm mỹ răng bị sậm màu do tuổi tác, ăn uống hay do nhiễm kháng sinh tetracycline, fluor… răng bị mẻ vỡ lớn hay mất răng.

 

Đó là các dạng phục hình rất phổ biến hiện nay như chụp mão răng (Crown), mặt dán sứ (còn gọi là Veneer hay Laminat), Inlay, Onlay…

 

Có hai công nghệ để sản xuất ra sườn toàn sứ E.max.

+ Công nghệ nén (Press) để tạo ra khung sườn hay còn gọi là E.max Press

+ Và công nghệ CAD/CAM để tạo ra khung sườn, còn gọi là Emax.CAD

Về mặt kỹ thuật thì cả hai phương pháp đều tạo ra khung sườn có độ chính xác tương đương (đều đạt 25 micromet), tuy nhiên ưu điểm của khung sườn Emax Press là có hình dáng tự nhiên do kỹ thuật viên làm dạng sáp sườn, còn ưu điểm của khung sườn Emax CAD là độ ổn định.

 

Nhìn chung cả hai phương pháp nếu được làm từ bàn tay của kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì đều tạo ra những phục hình toàn sứ Emax đạt chuẩn Châu âu và Mỹ hiện nay.

Là loại toàn sứ cao cấp của Châu Âu – Thụy Sĩ – Hãng IvolarVivadent.(E.Max)

 

Chỉ định: Thường được chỉ định làm mặt dán sứ (Veneer), mão (Crown) răng cửa, mão răng tiền hàm, răng hàm và cầu răng cửa – tiền hàm dưới 3 đơn vị, Inlay, Onlay… đặc biệt thích hợp với các trường hợp phục hình răng sậm màu, răng nhiễm tetra, răng bị hở kẽ, thẩm mỹ răng cửa (có chân răng).

 

Tuổi thọ: Trung bình khoảng 15 năm. Nếu giữ vệ sinh tốt có thể tồn tại lâu hơn.

Ưu điểm: màu sắc sinh động đẹp y hệt răng thật, không bị đen cổ răng sau nhiều năm sử dụng.

Hỗ trợ trực tuyến
Nha khoa hương giang
Nha khoa hương giang
0903.992.412
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập