Quảng cáo
qcqc5qc6
slide1Slide3slide2

Nha khoa phục hinh

Phục Hình Tháo Lắp

Phục Hình Tháo Lắp

Hàm giả là loại phục hình tháo lắp thay thế cho một vài răng mất hoặc mất toàn bộ răng. Thông thường có 2 loại hàm giả tháo lắp :
Mão Răng

Mão Răng

Thông thường những răng vỡ lớn, miếng trám lớn được chỉ định bọc mão để bảo vệ răng khỏi tét hoặc vỡ lớn thêm phải nhổ. Đồng thời trong một số trường hợp muốn thay đổi hình dạng và màu sắc của răng. Đối với những răng đang có nhiễm trùng tủy , sâu gần tủy hoặc buồng tủy lớn thì phải lấy tủy và trám trước khi bọc mão.
 Cầu Răng

Cầu Răng

Cầu răng là hình thức phục hồi một hoặc nhiều răng mất bằng phương pháp cố định. Bác sĩ sẽ mài các răng kế cận hai bên của răng bị mất để làm răng trụ và nhịp cầu là răng mất. Đồng thời Bs sẽ đánh giá tình trạng tủy của các răng trụ, nếu cần thì chữa tủy và trám. Tuy nhiên, Bs sẽ cố gắng giữ tủy sống cho răng.

Thời gian điều trị một ca răng nhiễm Tetracyline trong bao lâu?

Thời gian thực hiện phục hình sứ cho răng nhiễm Tetracycline phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, số lượng răng, vị trí răng cần phục hình cũng như chủng loại sứ mà bạn lựa chọn.
 Veneer – Bảo tồn răng thật

Veneer – Bảo tồn răng thật

Veneer sứ – Phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật. Veneer, hay còn gọi là Laminate sứ (tại Việt Nam cũng có nơi gọi là mặt dán Faucet sứ), là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao đối với cả bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa, nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.
Mão, Veneer răng Toàn Sứ E.max – Đỉnh cao của sự tự nhiên

Mão, Veneer răng Toàn Sứ E.max – Đỉnh cao của sự tự nhiên

Với công nghệ & vật liệu từ Tập đoàn sứ hàng đầu thế giới Ivoclar Vivadent – Thụy Sĩ hòa quyện cùng thiên nhiên tươi mát hùng vỹ, nơi có những người dân hiền hòa bặt thiệp với mức sống hàng đầu thế giới thế hệ răng Toàn sứ E.max ra đời đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất về nha khoa thẩm mỹ trong thời đại ngày nay.
 Cách chọn răng sứ có vẻ đẹp tự nhiên

Cách chọn răng sứ có vẻ đẹp tự nhiên

Răng sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại hình dáng màu sắc của răng. Răng sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng, và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đẹp tự nhiên.

Tại sao răng sứ mắc

Đó là do qui trình sản xuất và trang thiết bị để làm ra chiếc răng. Đối với răng nhựa, trang thiết bị không đáng kể; qui trình sản xuất đơn giản, chỉ cần luộc nhựa trong nước sôi (100độ C ) một giờ là ra thành phẩm.

Răng Sứ TiTan

Răng sứ Titan, về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan.
Hỗ trợ trực tuyến
Nha khoa hương giang
Nha khoa hương giang
0903.992.412
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập