Quảng cáo
qcqc5qc6
slide1Slide3slide2

Nha khoa thẩm mỹ

Trám Amalgam

Trám Amalgam

Ttram-amlgamrám Amalgam là chất trám bao gồm thủy ngân với các thành phần mạt kim loại khác như bạc, đồng, thiếc...
Các phương pháp dùng để trám răng

Các phương pháp dùng để trám răng

Amalgam thường được sử dụng như một vật liệu trám các răng sau. Trám Amalgam được dùng thành công trong 150 năm nay và chất lượng của nó cũng tăng dần theo thời gian. Nếu được sử dụng đúng kĩ thuật và chỉ định thì miếng trám Amalgam bền và rẻ hơn so với các vật liệu trám khác.
Tẩy trắng công nghệ Laser

Tẩy trắng công nghệ Laser

Tẩy trắng răng với kỹ thuật Laserđược thực hiện trong 1 giờ ,ánh sáng của Laser được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân , lấy đi những mảng bám trên răng nhanh chóng, trả lại màu sắc trắng sáng và tự tin.
Răng ngã màu và giải pháp tẩy trắng an toàn.

Răng ngã màu và giải pháp tẩy trắng an toàn.

Nguyên nhân dẫn đến răng bị ngã màu thường là do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày như : không chải răng thường xuyên, trong quá trình ăn uống các loại màu sắc trong thực phẩm và các vết dính thường bám vào những trũng, rãnh trên bề mặt răng. Khiến cho các loại vi khuẩn hay mảng bám hình thành lâu ngày làm răng ngã màu.Nếu việc vệ sinh răng miệng không đúng cách thì lâu ngày bề mặt răng sẽ sậm màu.

Implant nha khoa

Implant nha khoa là một “chân răng giả” bằng titan, dược cấy ghép vào xương hàm, làm trụ đở cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã bị mất.

Quy Trình Điều Trị Implant

Một cách tổng quát, một người có đủ sức khỏe để nhổ răng thì có thể đặt implant được.

Kế hoạch điều trị cấy ghép răng Implant

Kế hoạch điều trị tỉ mỉ cho mọi điều trị Implant là yếu tố cơ bản quyết định sự thành công lâu dài. Các chống chỉ định phải được loại trừ, bệnh nhân phải được thông báo đầy đủ về mọi biến chứng điều trị và các bệnh án, hình ảnh và tư liệu chuẩn đoán điều trị phải được chuẩn bị và đánh giá.
Tìm hiểu rõ hơn về răng Implant

Tìm hiểu rõ hơn về răng Implant

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về Implant răng.
10 Điều Lưu Ý Về Implant

10 Điều Lưu Ý Về Implant

Sau đây là những lưu ý về răng cấy ghép Implant:

Cấy Ghép Implant Thay Thế Nhiều Răng

Khi bị mất nhiều răng: chức năng ăn nhai sẽ giảm đáng kể, tình trạng tiêu xương hàm diễn ra nhanh hơn làm thay đổi hình dáng khuôn mặt, các răng còn lại di lệch nhiều làm xáo trộn khớp cắn, xáo trộn khớp thái dương hàm dẫn đến nhiều rắc rối khác. Khả năng mất thêm răng sẽ nhiều hơn. Nên nhất thiết phải chọn lựa một giải pháp điều trị nhằm phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ, cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
Hỗ trợ trực tuyến
Nha khoa hương giang
Nha khoa hương giang
0903.992.412
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập