Quảng cáo
qcqc5qc6
slide1Slide3slide2

Nha khoa tổng quát

Nhổ răng và tiểu phẩu răng khôn

Răng khôn (răng cối thứ ba) là răng nằm phía trong nhất và là răng ít quan trọng nhất cho việc ăn nhai. Nó có thể không mọc hoặc mọc khỏi nướu vào tuổi khoảng 18 đến 25 nếu răng mọc bình thường.

Những nguyên nhân dẫn đến việc cần nhổ răng

Sâu răng: Khi sâu răng đã quá trầm trọng, không thể trám hay điều trị nội nha được nữa thì cũng cần phải nhổ.

Chuyện gì xảy ra sau khi nhổ răng?

Sau khi nhổ…Thông thường, mất khoảng 1 tuần để vết thương bình phục. Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc nhiều vào việc bạn chăm sóc vết thương có tốt không. Tuyệt đối không hút thuốc ít nhất 24 giờ sau khi nhổ. Tuân theo những chỉ dẫn hậu phẫu cụ thể của nha sĩ.

Nướu lành mạnh

Bệnh nha chu là tình trạng nhiễm trùng mãn tính ảnh hưởng đến nướu và các mô nâng đỡ răng. Bệnh nha chu có thể ảnh hưởng đến một răng hoặc nhiều răng.

Tìm hiểu bệnh nha chu

Nha chu là bệnh có liên quan trực tiếp đến mô nâng đỡ quanh chân răng, như bệnh nướu răng và các bệnh có tính phá hủy mô nâng đỡ sâu bên dưới nướu răng gồm xương ổ, dây chằng và xi-măng chân răng.Viêm nha chu không chỉ là nguyên nhân chính gây mất răng mà còn là nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Bệnh viêm nướu và viêm nha chu

Định nghĩa về bệnh viêm nướu và nha chu viêm

Bệnh nha chu và bệnh toàn thân: mối tương quan

Năm 2001, sách Guinness về các kỷ lục thế giới đã ghi nhận bệnh nha chu (bao gồm viêm nướu và nha chu viêm) như là những bệnh phổ biến nhất ảnh hưởng đến con người. Nha chu viêm đặc trưng bởi sự phá hủy cấu trúc nâng đỡ răng và xương ổ răng do vi khuẩn

Nhạy cảm ngà

Giới chuyên môn ngày càng nhận thức được rằng chứng nhạy cảm ngà là một trong năm vấn đề răng miệng hàng đầu có thể buộc một người tìm đến nha sĩ.
Hỗ trợ trực tuyến
Nha khoa hương giang
Nha khoa hương giang
0903.992.412
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập