Quảng cáo
qcqc5qc6
slide1Slide3slide2
Implant

Implant nha khoa

Implant nha khoa
Implant nha khoa là một “chân răng giả” bằng titan, dược cấy ghép vào xương hàm, làm trụ đở cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã bị mất.

Implant nha khoa là gi?

Implant nha khoa là một “chân răng giả” bằng titan, dược cấy ghép vào xương hàm, làm trụ đở cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã bị mất.

Ưu điểm của implant so với các mục khác?

- Giúp ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng gây ra.

- Là kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng, lấy tỷ răng như khi làm cầu răng.

- Giúp tránh những phiền toái của hàm răng giả tháo lắp(lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng mang móc…).

 

- Gần giống như răng thật về thẩm mỹ và chức năng..

- Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung cho bạn.

Ai là đối tượng để làm implant?

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, implant là một giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Vì implant là phương pháp phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant(về tài chánh, thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đè sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắc qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp)

Implant nha khoa cóa oan toàn, có đâu không?

Implant nha khoa là một kỹ thuật điều trị an toàn, ít đâu và hầu như không ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc bình thường của bạn.

Răng implant tồn tại bao lâu?

Nếu thực hiện implant đúng kỹ thuật và chăm sóc implant đúng cách, implant có thể tồn tại lâu dài, có thể tồn tại suốt đời.

Kỹ thậu lam implant như thế nào?

Trước hết bác sĩ chuyên môn đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và phim X-Quang (tốt nhất là phim CT) để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt implant được không, cần đặt bao nhiêu implant, cần ghép xương hay không, thời gian điều trị bao lâu,…

Thông thường điều trị implant gồm 3 giai đoạn:

- Đặt implant vào xương hàm.

- Đặt trụ lành xương (3-6 tháng sau khi đặt implant).

- Làm răng giả gắn trên implant (3 tuần sau khi đặt trụ lành thương).

Tuy nhiên tùy theo trường hợp mất răng, tình trạng xương, nứu nới mất răng, tình trạng sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân và kỹ thuật thực hiện mà thời gian điều trị có thể rút ngắn chỉ trong vòng một vài ngày hoặc phải kéo dài 1- 2 năm.

Hỗ trợ trực tuyến
Nha khoa hương giang
Nha khoa hương giang
0903.992.412
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập